X

TIN TỨC NỔI BẬT

Muốn “an cư lập nghiệp” bạn nên lưu ý bốn vấn đề quan trọng sau

Muốn “an cư lập nghiệp” bạn nên lưu ý bốn vấn đề quan trọng sau
Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi ngôi nhà đều chứa đựng những nguồn năng lượng tốt xấu khác nhau. Nhưng để tạo điều kiện cho năng lương tốt phát triển tạo nguồn sống chất lượng cho bạn cùng gia đình thì nên chú ý ngay từ đầu bốn vấn đề sau.
 
 
Muốn “an cư lập nghiệp” bạn nên lưu ý bốn vấn đề quan trọng sau 1


1. Màu sắc

 
Yếu tố đầu tiên tạo sự quyết định lâu dài. Màu sắc nên hợp mệnh với gia chủ để đem lại vượng khí tốt nhất. Nếu cứ khăng khăng sơn màu theo sở thích hoặc xu hướng thì có thể vô tình tạo ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Cho nên, bạn cần cân nhắc kỹ vấn đề màu sắc rồi hãy tiến hành. Như người mệnh Hỏa thì hợp màu đỏ, mệnh Thủy hợp màu xanh dương, mệnh Kim hợp màu trắng, còn mệnh Thổ hợp vàng với nâu nhạt. Thêm nữa, trang trí đồ nội thất trong nhà cũng nên dùng màu sắc tương quan. 
 
Không gian sống của ngôi nhà nên được bài trí ngăn nắp, sạch sẽ, loại bỏ rác thải và khử mùi hôi. Ngược lại với sự bề bộn và bẩn thỉu cũng ảnh hưởng đến tâm lý sống cho các thành viên trong gia đình.
 
Muốn “an cư lập nghiệp” bạn nên lưu ý bốn vấn đề quan trọng sau 2
 

2. Trồng cây xanh

 
Thiên nhiên cũng góp phần quan trọng tạo sự cân bằng cuộc sống. Màu xanh thể hiện và đem đến khí lực lẫn tài lộc cho gia chủ. Cây xanh trồng hay bài trí nhà nên tìm hiểu kỹ. Cây đặt ở hướng Đông hứng nắng và ánh sáng. Vừa giúp cây phát triển tốt và vừa tạo phong thủy tốt cho gia đình. Bên cạnh đó nên đặt cây xanh quanh phòng khách, bếp để trang trí và cân bằng sinh khí không gian.
 
Với cây xanh bị héo úa hoặc chết thì nên bỏ đi. Không để lâu trong nhà tạo ý nghĩa xui vẻ và làm vận khí không tốt cho các thành viên trong gia đình.
 
Muốn “an cư lập nghiệp” bạn nên lưu ý bốn vấn đề quan trọng sau 3
 

3. Phòng bếp

 
Bếp luôn được quan tâm nhất trong nhà. Bởi bếp đóng vai trò quyết định sự thịnh vượng và tạo tài lộc cho gia đình. Quan điểm dân gian cho rằng, bếp là nơi Táo Quân cao quản và định đoạt phước đức cho gia đình. Bếp cũng là nơi chuẩn bị và lưu trữ thức ăn. Cho nên, gia chủ chọn hướng và bày biện bếp sao cho hợp phong thủy không còn quá xưa cũ.
 
Bếp cũng nên được giữ gọn gàng, sạch sẽ và thoáng mát. Không để chén dĩa đồ ăn thừa ôi thiu trong bếp. Các dụng cụ sắc nhọn cất giữ cho đầu nhọn quay xuống khuất tầm mắt.
 
Muốn “an cư lập nghiệp” bạn nên lưu ý bốn vấn đề quan trọng sau 4
 

4. Phòng làm việc và không gian học hành cho con cái

 
Nhà là để ở cũng là nơi làm việc và học tập. Cho nên không gian làm việc và không gian học tập của con cái cũng cần sự thoải mái. Bàn làm việc và bàn học nên đặt sau bức tường dày hoặc trước mặt cửa sổ để có cảnh quan và ánh sáng. 
 
Phong thủy cũng chú trọng việc di chuyển của luồng khí. Hồ sơ, sách vở nên để gọn gàng để không bị cản trở dễ khiến bạn xao nhãng công việc lẫn học tập. Ngoài ra, cây xanh cũng góp phần tạo sự sáng tạo và năng suất làm việc cho nên cần được trồng như cây trầu bà, cây thủy tiên, cây lưỡi hổ...trên bàn.
 
 

Related

Share

Rating

0 ( 0 reviews)

HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)

Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM

ĐT:  09683 567 89 (Mr Hoàn)  -    ĐT: 02838898888
Email: hoan@morehome.vn

 

 

 

ĐÀ NẴNG

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Hotline tư vấn thiết kế nội thất: Mr Phú 0908521777
Email: phu.mh@morehome.vn

 

 

 

 

 

 

HÀ NỘI

01. Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.

03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Từ Liêm, HN

04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu) 

Email Hà nội: chinh@morehome.vn